เรียน GED ที่ไหนดี

โรงเรียนเฮ้าส์ออฟกริฟฟิน (House of Griffin) คือโรงเรียนสอน GED (General Educational Development) ที่มีคุณภาพ เด็กนักเรียนกริฟฟินสามารถสอบผ่านทุกคน คุณครูที่นี่เอาใจใส่นักเรียน วิเคราะห์ถึงจุดด้อย และจุดเด่นของนักเรียนแต่ละคน เพื่อที่จะพัฒนานักเรียนให้ตรงจุดมากที่สุด

ถึงแม้ว่านักเรียน และผู้ปกครองจะยังไม่แน่ใจว่าควรจะเรียนอะไรบ้าง ต้องทำอย่างไรจึงจะสามารถเรียนต่อมหาวิทยาลัยนานาชาติตามที่หวังได้ ทางโรงเรียนมี Educational Planner ที่คอยให้คำปรึกษา แนะนำ ดูแล โดยตลอด เราแจ้งถึงผลการเรียน การเข้าเรียน ให้ผู้ปกครองทราบ เพื่อให้ท่านได้สบายใจที่ได้นำบุตรหลานเรียนกับทางโรงเรียน

โรงเรียนเฮ้าส์ออฟกริฟฟิน รับประกันผลการสอบ 100% ถ้าหากสอบไม่ผ่านยินดีให้เรียนซ้ำฟรี

ในวิชาที่ยากที่สุดของ GED วิชาหนึ่งคือ Writing ทางโรงเรียนมีคอร์ส Pre-GED Writing เพื่อเตรียมความพร้อมพื้นฐานให้แน่นๆ สำหรับนักเรียนที่ไม่ถนัดในวิชานี้ (Pre-GED ของ House of Griffin)

การเดินทางมาโรงเรียนเฮ้าส์ออฟกริฟฟิน สะดวกสบายด้วย BTS อยู่สถานีพญาไท (ทางออกที่ 2) โรงเรียนอยู่ในตึก CP Tower 3 ในส่วนของตึก Tower B ชั้น 2 (ลิฟต์ตึกจอดรถจะเป็นชั้น 3 ค่ะ)

สนใจสอบถามข้อมูล หรือปรึกษาเรื่องวางแผนการเรียน สามารถโทรหาเราได้ที่ 0 2644 6006-7 หรือดูรายละเอียดในเว็บไซต์ได้ที่ www.houseofgriffin.ac.th

About House of Griffin

House of Griffin is the leading edge tutorial school to study in the university-international program under the management of specialist in GED, IGCSE, SAT, IELTS, TOEFL MUIC, CU-TEP, CU-AAT, CU-ATS, TU-GET. Call: 0 2644 6006-7
This entry was posted in GED and tagged . Bookmark the permalink.

4 Responses to เรียน GED ที่ไหนดี

  1. Nattavude says:

    เกี่ยวกับGEDไม่ทราบว่าค่าใช้จ่ายในการเรียนเท่าไหร่ครับ

  2. เรียนทั้ง 5 วิชาเลย รวมแล้ว 75,000 บาทค่ะ หากชำระเงินก่อน 30 ธันวาคม 2555 ลดเหลือ 60,000 บาทค่ะ

  3. Yoonchalad says:

    ต้องเตรียมอะไรไปสมัครบ้างหรอคะ แล้วถ้าไม่ได้ลงครบ 5 วิชา ยังจะรับประกันอยู่รึเปล่าค่ะ ขอบคุณคะ

  4. เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนมาค่ะ ถ้าไม่ได้ลง 5 วิชา ยกตัวอย่างเช่นลง Writing อย่างเดียว ทางโรงเรียนก็รับประกันการสอบผ่านที่วิชา Writing ค่ะ ว่าต้องสอบผ่านแน่นอน 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *